Cập nhật mặt bằng thiết kế mới nhất của nhà liền kề ST5

Mặt bằng thiết kế của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 6 x 15m

Tiết lộ mặt bằng thiết kế nhà liền kề ST5

Sắp đến ngày nhận chỗ căn hộ nhà liền kề ST5 Gamuda, chủ đầu tư Gamuda đã dần hé lộ ra những thông tin chính xác về chuỗi căn hộ này. Mới đây nhất, chủ đầu tư Gamuda Land đã công khai những hình ảnh thiết kế của ST5 và hôm nay chủ đầu tư đã chính thức đưa đến khách hàng mặt bằng thiết kế của chuỗi liền kề cuối cùng này.

Nếu như những hình ảnh mới về phối cảnh mà gần đây Gamuda Land Việt Nam đã công khai cho thấy được nét kiến trúc hiện đại của Châu Âu thì mặt bằng thiết kế này lại cho thấy sự hài hòa hợp lý trong cách tổ chức và bố trí không gian khoa học của từng căn hộ.

Mặt bằng thiết kế của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 6 x 15m

Mặt bằng thiết kế của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 6 x 15m

Mặt bằng thiết kế của căn góc liền kề ST5 6 x 15m

Mặt bằng thiết kế của căn góc liền kề ST5 6 x 15m

 

Chi tiết mặt bằng thiết kế của liền kề ST5

Với bản thiết kế chi tiết này, chúng ta có thể thấy được chi tiết của từng không gian trong căn nhà. Chi tiết thiết kế của căn tiêu chuẩn 6 x 15 m như sau:

  • Tầng 1 bao gồm 3 không gian chính: Garage rộng 36.5 m2 với kích thước: 6 x 6.4m; phòng Khách rộng 13.2 m2; phòng bếp + ăn rộng 15.06 m2 cùng khu WC rộng 2.46M. Phía sau căn hộ là khoảng sân sau rộng 9.95m2
  • Tầng 2, tầng 3 có thiết kế tương đồng với cấu trúc 2 phòng ngủ + khu WC và 1 không gian sinh hoạt chung. Mỗi tầng đều có 1 PN rộng 12.09 m2, 1 PN rộng 15.01 m2, không gian sinh hoạt chung rộng 10.58 m2. Điểm khác biệt giữa tầng 2 và tầng 3 là thay vì thêm phòng vệ sinh 4 m2 như tầng 2 thì tầng 3 lại biến diện tích này trở thành logia.
  • Tầng áp mái được thiết kế 0.5 tầng với phòng đa năng rộng 10M; phòng giặt đồ 5.06 m2; logia rộng 3.56 m và khu sân phơi rộng 13.4m.
 

 

Mặt bằng thiết kế của căn góc liền kề ST5 5 x 18m

Mặt bằng thiết kế của căn góc liền kề ST5 5 x 18m

Mặt bằng thiết kế của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 5 x 18m

Mặt bằng thiết kế của căn tiêu chuẩn liền kề ST5 5 x 18m

Đặc trưng của thiết kế liền ST5

Ngoài ra với mục đích hướng tới giá trị đích thực của một cuộc sống chất lượng. Chủ đầu tư Gamuda Land đã khéo léo bố trí các không gian khác nhau một cách hài hòa và hợp lý nhất, tận dụng tối đa những khoảng không để giúp gia chủ có thể tạo nên những khu vườn mini hay có những góc view toàn khu đô thị.

Tất cả các tầng đều được bố trí vách kính ngăn thay vì sử dụng những bức tường dày, chi tiết này giúp gia chủ có thể hòa mình vào với tự nhiên, đón nắng ấm và làn gió trong lành của toàn khu đô thị. Qua bản thiết kế chi tiết này, một lần nữa Gamuda Land Việt Nam cho thấy được những chiến lược quy hoạch từng khu vực cũng như hướng nhìn tương lai của mình tốt như thế nào?

Qua những hình ảnh về mặt bằng thiết kế của nhà liền kề ST5 Gamuda, những không gian trong căn hộ Gamuda Gardens đều toát nên những dấu ấn đặc trưng trong thiết kế của chủ đầu tư từ những giá trị cốt lõi: Dịch vụ tiện ích; lối sống văn minh đô thị, chất lượng thiết kế, an ninh và an toàn. 

Vào ngày 28/1 tới đây, chủ đầu tư Gamuda Land sẽ chính thức tổ chức sự kiện đăng kí giữ chỗ cho liền kề ST5 qua phương thức sổ tiết kiệm 200 triệu đồng trong ngân hàng Public Bank. Cụ thể như sau:

Chương trình dành cho những khách hàng đã mở tài khoản Public Bank với số tiền 200 triệu đồng và đã được đăng kí với các nhân viên kinh doanh.

Ngày 28/1, các khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế, cảnh quan và bảng giá chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý mua sẽ được chuyển số tiền 200 triệu từ sổ tiết kiệm thành tiền cọc và dự kiến sẽ ký hợp đồng vào cuối tháng 4/2018. Đối với khách hàng không ưng ý hoặc muốn chuyển sang các căn hộ khác sẽ được giữ nguyên số tiền mà không mất bất cứ một khoản phí phát sinh nào.

Lưu ý: Qua việc mở tài khoản thì quý khách hàng có thể có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 400 triệu đồng cùng nhiều sự ưu đãi khác.

Nếu bạn có những thắc mắc gì về thiết kế của liền kề ST5 hay bất cứ sản phẩm trong KĐT Gamuda Gardens xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp! Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Cập nhật thiết kế mới nhất của nhà liền kề ST5
Author Rating
51star1star1star1star1star