Chi tiết về cấu trúc thiết kế của 3 tòa tháp The Zen Gamuda

Chung cư The Zen Gamuda

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của của 2 tòa chung cư Gamuda The One Residence và The Two Residence trong giai đoạn đầu và giai đoạn thứ 2, giai đoạn 3 của khu đô thị Gamuda Gardens chủ đầu tư Gamuda Land đã cho ra mắt 3 tòa tháp với 927 căn hộ ở phân khúc tầm trung, là chung cư cuối cùng và cũng là sản phẩm chung cư Gamuda cao cấp nhất mang tên chung cư The Zen Gamuda.

Điểm thiết kế đặc biệt và ấn tượng của chung cư The Zen

So với các dự án cùng phân khúc trên địa bàn Hà Nội và chính các tòa chung cư The One, The Two trong khu đô thị Gamuda Gardens, tòa chung cư The Zen Gamuda có các đặc điểm:

– Ba block A, B, C riêng biệt đứng cạnh nhau tượng trưng cho 3 ông Phúc – Lộc – Thọ với số lượng tầng lần lượt là 31, 35 và 33 tầng.
– Ba sảnh chính lớn tại 3 tòa tháp với khu vực sảnh đón ô tô có thể tiếp cận thuận lợi với hệ mái kính lớn tạo nên những không gian chờ, tiếp khách mang một nét hiện đại không khác gì các khách sạn 5 sao.

– Không gian tiện ích và sinh hoạt cộng đồng cực kì ấn tượng và đẳng cấp bởi không gian cây xanh, mặt nước gồm: khu sân chơi, khu cafe trong nhà và ngoài trời, thư viện chung với hàng vạn đầu sách, khu sân chơi, 1 bể bơi vô cực, phòng tập gym, 1 bể bơi cho trẻ em, khu vườn thượng uyển, thư viện chung với hàng vạn đầu sách, khu cafe trong nhà và ngoài trời, được đặt tại tầng 5 và tầng mái của tòa nhà.
– Thiết kế mặt đứng khối đế tạo nên hệ thống làm chắn nắng, với ý tưởng lượn sóng có nhịp điệu tại các chi tiết thiết kế đã tạo nên điểm nhấn cho công trình cũng như khu đô thị.
– Tại tầng 1 của các tòa tháp là khu vực bán lẻ, cửa hàng cùng trung tâm mua sắm và khu vực ăn uống tạo ra một cuộc sống đô thị hấp dẫn, sống động và năng động.

nha-mau-the-two-gamuda-gardens-2

Phòng ngủ chung cư The Two Gamuda Gardens

chung cu The Zen

Chung cư Thư Zen Gamuda Cao cấp trong KĐT

Cấu trúc thiết kế chung của 3 toàn tháp trong The Zen Gamuda

Với lối thiết kế khoa học mang đặc trưng của Gamuda Land, các tòa chung cư The Zen cũng giống như các tòa chung cư The One và The Two trước đây được thiết kế theo cấu trúc:

– Tầng hầm: kỹ thuật của tòa nhà và khu vực để xe máy.
– Tầng 2 đến tầng 4 là khu vực để xe ô tô rộng rãi và tiện nghi.
– Tầng 5: Tiện ích ngoài trời và trong cho tòa nhà và cảnh quan ngoài trời cùng với đó là một số căn hộ.
– Tầng 6 – 35: căn hộ cư dân.
– Các loại căn hộ đa dạng với nhiều mẫu ban công, logia và sân vườn.

– Riêng tầng 20 được thiết kế 1 phần làm khu vực lánh nạn khi có sự cố xảy ra trong tòa nhà, thang máy tự động di chuyển đến tầng này.

– Chỉ có 11 căn/ sàn/ block với 5 thang máy/ block: thang máy chở người, thang máy chở hàng và thang máy chữa cháy.

Diện tích chi tiết của các căn hộ trong The Zen Gamuda:

– Căn 1 PN: 53m2 – 55m2
– Căn 2 PN: 74m2 – 76m2
– Căn 3 PN: 93m2 – 106m2
– Căn penthouse: chỉ có 15 căn/ 3 block + hệ thống thang máy sử dụng riêng 150m2 – 220m2;
– Thiết kế công trình: 942 chỗ đỗ xe/ tổng số 927 căn hộ; đảm bảo mỗi căn hộ có 1 chỗ đỗ xe ô tô và 2 chỗ đỗ xe máy
Ngày 15/04/2017 thì các căn hộ trong chung cư The Zen Gamuda đã được mở bán. Quý khách có nhu cầu tham quan nhà mẫu The Zen hay bất cứ căn hộ nào trong khu đô thị Gamuda Gardens và các thông tin về: giá bán, chính sách ưu đãi xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0988 758 761 để được hỗ trợ nhanh nhất!