Gamuda The Zen – Sức sống mới cho căn hộ chung cư

Phối cảnh của chung cư The Zen

Hướng tương lai bền vững tại The Zen Gamuda

Để đạt được sự bình an cá nhân, tính đồng bộ và sự hài hòa giữa không gian sống và môi trường tự nhiên là điều thiết yếu nhất. Khi bạn được bao quanh bởi cảnh quan đẹp của vườn hoa của riêng bạn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của bạn trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, không nhiều nơi trong thủ đô được xây dựng để bao gồm không gian xanh, ngoại trừ một vài công viên công cộng.

Vì vậy, nó làm cho tất cả các quý giá hơn để đi vào Gamuda Gardens và có thể nhìn thấy con đường và khu vực ngồi đắm mình trong cây xanh ngon. Khi bạn bước vào bất kỳ đơn vị nào của The ZEN Residence, thiết kế không gian mở cho phép ánh sáng tự nhiên truy cập mọi góc.

Với 2 logia, 1 kết nối với nhà bếp và 1 kết nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; người dân có thể tận dụng lợi thế của khu vực này bằng cách biến nó thành một khu vườn riêng, một không gian thư giãn cho cà phê mỗi sáng hoặc đọc sách. Hấp thụ bầu không khí xung quanh, các gia đình sống tại The ZEN Residence luôn có thể đạt được sự an tâm, xây dựng hướng tới tương lai bền vững.

Sức khỏe cho một cuộc sống thịnh vượng

Gánh nặng, trách nhiệm của cuộc sống hàng ngày đôi khi làm cho chúng ta quên đi việc chăm sóc sức khỏe của chính mình. Không ai có thể thoát khỏi luật pháp tự nhiên, mọi người ngày càng già đi như những ngày trôi qua; nhưng không phải ai cũng chăm sóc bản thân một cách đúng đắn và theo đuổi lối sống lành mạnh. Với các tiện nghi hiện đại và cao cấp dành riêng cho The ZEN Residence, một cuộc sống cân bằng và chất lượng cao nằm trong tầm tay của bạn.

Tiến độ thực tế của The Zen tháng 1/2018

Tiến độ thực tế của The Zen tháng 1/2018

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ phần trăm diện tích cây xanh ở Khu nghỉ dưỡng ZEN cao hơn 16% so với diện tích nhà ở. Do đó, môi trường sạch sẽ do không gian xanh dồi dào sẽ giúp thư giãn cá nhân khi về nhà, so với môi trường ô nhiễm và ồn ào thường gặp ở các tòa nhà cao tầng nằm trong trung tâm Hà Nội. Đồng thời, các chế độ tập thể dục hàng ngày như chạy bộ, đạp xe, v.v … luôn có thể diễn ra tại tiền sảnh rộng rãi bên ngoài lối vào chung cư hoặc trong vùng lân cận của thị trấn.

Nếu bạn muốn thử thách bản thân hơn nữa với các hoạt động vất vả hơn, bơi, yoga hoặc các buổi xây dựng cơ thể luôn sẵn có với các bể bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi ngoài trời và phòng tập thể dục hiện đại tại The Zen Gamuda.

Sự an tâm, hạnh phúc trong từng khoảnh khắc

Để tìm được khoảnh khắc hoàn toàn yên bình, nhiều người phải đi du lịch đến những nơi xa lạ, xa nhà của họ, hoặc tiết kiệm mỗi xu để chi tiêu cho các chuyến đi nghỉ mát xa hoa. Tuy nhiên, khi cư trú tại The ZEN Residence, tất cả những rắc rối của bạn sẽ biến mất, được thay thế bằng những khoảnh khắc vui tươi bao gồm gia đình nhỏ ăn tối, hoặc đi dạo chậm dọc theo con đường quanh co với cây thẩm mỹ.

Thay đổi về kích cỡ và kiểu dáng, các phòng tại The ZEN Residence phù hợp với nhiều khẩu vị. Đối với đôi vợ chồng mới, khu vực ấm cúng của một căn hộ studio là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tối thân mật, để nằm trên giường ngủ để thưởng thức một bộ phim yêu thích. Đối với các gia đình có nhiều thế hệ sống cùng nhau, các căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse cao cấp là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Mặt bằng thiết kế của Teh Zen

Mặt bằng thiết kế của Teh Zen

Đồng thời, các hoạt động giải trí tại The ZEN Residence, dù là trên sân thượng ở tầng cao nhất, trong khu mua sắm ở tầng 1 hoặc sân chơi ngoài trời ở tầng 5, mang lại tinh thần sống động cho cuộc sống xã hội của người dân, góp phần làm lành mạnh và lối sống năng động.

Tăng trí tuệ, bồi dưỡng tương lai

Mong muốn lớn nhất của cha mẹ là nhìn thấy con cái của họ lớn lên trong một môi trường hiện đại và nuôi dưỡng. Hệ thống giáo dục trong Khu Học xá Gamuda Gardens như Trường Quốc tế Singapore (SIS), Vườn ươm Đỏ và Trúc hoa @ Gamuda Gardens Kindergartens sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng của cha mẹ về tình trạng tiến thoái lưỡng nan trong việc lựa chọn một trường học tốt cho thế hệ tiếp theo.

Ngoài việc học về thể chế chuyên nghiệp, trẻ sẽ được hưởng lợi rất lớn từ việc tham gia các hoạt động cộng đồng được tổ chức thường xuyên tại thành phố Gamuda. Đồng thời, CLB Câu lạc bộ Gamuda Gardens, LePARC by Gamuda và Công viên Yên Sở là những điểm đến lý tưởng, các tiện ích Gamuda dành cho các gia đình tổ chức các sự kiện đáng ghi nhớ và kỷ niệm mọi giây phút quý giá của cuộc đời.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Gamuda The Zen - Sức sống mới cho căn hộ chung cư
Author Rating
51star1star1star1star1star