Tổng hợp thông tin chính xác nhất về nhà liền kề ST5 Gamuda

ST5 và những thông tin chính thức

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Gamuda Land đã chính thức xác nhận hoàn thành các thủ tục pháp lý để chuẩn bị cho ngày ra mắt và mở bán. Ngày 12/1 vừa qua, chủ đầu tư cũng đã công khai một số hình ảnh thiết kế và phối cảnh của chuỗi căn hộ nhà liền kề ST5. Theo đó thì chuỗi căn hộ này được đánh giá là một trong những khu cao cấp bậc nhất trong khu đô thị Gamuda Gardens.

Cùng với những hình ảnh thiết kế này là những thông tin chi tiết về mặt bằng quy hoạch, vị trí và số lượng căn ST5, diện tích căn tiêu chuẩn đã phần nào đó hé lộ nên một bản vẽ chi tiết về chuỗi liền kề cuối cùng trong khu đô thị. Chúng tôi xin khái quát lại một số thông tin chính xác về khu liền kề ST5:

 • Chủ đề: Dahlia Homes (Hoa Thược Dược).
 • Số lượng căn 362 căn: Giai đoạn liền kề có số lượng căn hộ lớn nhất khu đô thị.
 • Diện tích tiêu chuẩn: 88 – 95 m2.
 • Kích thước mặt tiền: 5 – 6 m.
 • Chiều sâu: 18 – 19 m.
 • Thiết kế 3, 5 tầng: 3 tầng sinh hoạt và 1 tầng thờ.
 • Hướng căn hộ: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Nam.
 • Giá bán dự kiến: 70 – 85 triệu/m2. Ước tính khoảng 6.5 – 8 tỷ/ căn.
 • Tiến độ xây dựng: Hoàn thành thủ tục pháp lý xây dựng và chuẩn bị khởi công. Dự kiến hoàn thành móng vào cuối tháng 4/2018.
 • Vị trí: Trong khu Eden của khu đô thị Gamuda Gardens và giáp với tuyến đường 727 Tam Trinh.

Mặt bằng chính thức của các lô liền kề ST5 giai đoạn đầu

Mặt bằng chính thức của các lô liền kề ST5 giai đoạn đầu

Hình thức thanh toán: Hiện nay, quý khách hàng có thể mở tài khoản tại ngân hàng Public Bank – Đối tác của chủ đầu tư Gamuda Gardens với số tiền tối thiểu 200 triệu đồng để đăng kí chọn chỗ cho căn hộ mình ưng ý nhất. Và đến ngày 28/1 chủ đầu tư sẽ chính thức công khai thiết kế và mặt bằng chi tiết và tiến hành chọn chỗ cho khách hàng đã mở tài khoản trước đó. Lưu ý: Đây là hình thức duy nhất để chọn chỗ cho căn liền kề ST5.

Nét độc đáo riêng của liền kề ST5

Kết hợp với lối kiến trúc đặc trưng của mình, chủ đầu tư Gamuda cũng áp dụng thêm kiến trúc châu Âu trong thiết kế của liền kề ST5 và mang lại một số điểm đặc trưng:

 • Cấu trúc các tầng đều sử dụng vách kính để đón nắng gió tự nhiên và đem lại không gian thoáng đãng cũng như góp phần tiết kiệm năng lượng.
 • Mỗi tầng và mỗi phòng đều có logia và góc view đẹp.
 • Cấu trúc vườn trước và vườn sau với tiểu cảnh sân vườn.
 • Sử dụng gam màu tương phản đen trắng để đem lại sự hiện đại sang trọng cho căn nhà.

Theo đó thì mỗi căn liền kề ST5 đều có những nét đặc trưng riêng so với các căn liền kề ST4 và tạo thành một chuỗi căn hộ cao cấp. Kết hợp với cảnh quan chung của khu đô thị Gamuda Gardens để tạo nên một không gian sống xanh theo đúng chuẩn cả nghĩa đen và nghĩa bóng: Từ không gian xanh từ thiên nhiên đến giá trị cuộc sống mà chủ đầu tư mang lại.

Phối cảnh các mặt của nhà liền kề ST5 Gamuda

Phối cảnh các mặt của nhà liền kề ST5 Gamuda

Tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư

Với vị trí đặc biệt trong khu đô thị Gamuda Gardens, cư dân được sử dụng trọn vẹn những không gian tiện ích nội đô (chúng tôi xin phép không nhắc lại về hệ thống tiện ích này). Cùng với đó là nằm giáp tuyến đường 727 Tam Trinh – Tuyến đường nằm trong quy hoạch của UBND thành phố Hà Nội và hiện đang được triển khai, cư dân có thể di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Thời điểm hiện tại thì các tiện ích: bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm mua sắm hay các tuyến đường xung quanh,…đang được triển khai và dự kiến hoàn thiện vào năm 2019. Và việc được giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư mà không qua bên trung gian nào, các căn liền kề ST5 chắc chắn ở thời điểm hiện tại sẽ sở hữu tiềm năng sinh lời kinh tế rất cao.

Ngoài ra thì ở thời điểm này, giá của nhà liền kề ST5 so với các dự án khác là hợp lý hơn rất nhiều bởi giá trị đích thực mà không gian cảnh quan toàn khu đô thị mang lại, nên sẽ không khó cho khách hàng nếu dồn vốn đầu tư. Đặc biệt là đến năm 2019 – nhà liền kề ST5 hứa hẹn ở mức giá đỉnh điểm. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline phía trên website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Summary
Review Date
Reviewed Item
Tổng hợp thông tin chính xác nhất về nhà liền kề ST5 Gamuda
Author Rating
51star1star1star1star1star